Thu mua Apple Watch cũ giá cao

Chúng tôi thu mua Apple Watch, dòng smartwatch của Apple, các loại với giá cao nhất khu vực Tp. HCM

Khi các bạn có Apple Watch mới nguyên seal hay đã qua sử dụng cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn


  • Apple Watch: Phiên bản cơ bản với vỏ bằng thép không rỉ, ngoài phiên bản thép bạc thì có thêm phiên bản màu đen mà Apple gọi là Space Black Stainless Steel (đen không gian). Phiên bản đồng hồ này cũng là bản có nhiều lựa chọn dây đeo nhất với kim loại, nhựa và da. Màn hình sapphire chống trầy
  • Apple Watch Sport: Phiên bản đồng hồ nhẹ dành cho thể thao với chất liệu nhôm aluminum, cùng với đó là dây nhựa phù hợp. Ngoài ra thay vì sử dụng kính sapphire giống 2 phiên bản kia thì phiên bản sport này sử dụng kính Ion-X glass. Bạn cũng có 2 màu để lựa chọn là bạc và xám không gian (space gray)
  • Apple Watch Edition: Phiên bản đặc biệt với vỏ làm bằng vàng 18 karat, cùng với đó là dây da và chốt khoá cách điệu rất phù hợp với các bạn nữ.
Từ thực tế phát triển của smartwatch thì nhu cầu sử dụng cũng như trao đổi mua bán đồng hồ thông minh đã qua sử dụng hoặc còn mới là điều tất nhiên vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua smartwatch nhầm đem lại địa chỉ tin cậy để bạn có thể bán chiếc đồng hồ thông minh của mình với giá tốt nhất có thể vừa tiện lợi vừa nhanh gọn.

Hotline: 0909.566.607

Địa chỉ 640/11 Trường Chinh P. 15 . Q. Tân Bình ( Vui lòng gọi trước khi đến )
Được tạo bởi Blogger.