Smartphone màn hình cong LG G Flex 2 chính thức trình làng

Bản kế nhiệm được LG nâng cấp với cấu hình mạnh mẽ, màn hình nhỏ nhưng nét và có thể uốn cong hơn, đi cùng tính năng sạc nhanh hay tự xóa vết xước chỉ trong 10 giây.
 
 
 
Như thông tin rò rỉ, tại CES 2015, LG đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu điện thoại màn hình cong G Flex. Bên cạnh việc duy trì thiết kế độc đáo, sản phẩm này được hãng công nghệ Hàn Quốc nâng cấp về cấu hình, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Thay đổi đầu tiên của thiết bị là rút gọn kích thước màn hình từ 6 inch trên thế hệ đầu xuống còn 5,5 inch với G Flex 2, đồng thời độ phân giải tăng gấp đôi, lên chuẩn Full HD 1.080p. Kết hợp giữa các kỹ sư hóa học của LG và công ty kính Corning Gorilla Glass, G Flex 2 bền hơn 20% và khoảng thay đổi độ cong tăng lên, từ 400 mm đến 700mm. Điều này không chỉ khiến thiết bị tạo cảm giác cong rõ rệt mà theo LG còn tác động trực tiếp đến trải nghiệm hình ảnh của người dùng.

Cùng với đó, công nghệ tự phục hồi mặt sau trên G Flex 2 cũng được cải tiến, cho phép tự xóa hoàn toàn các vết xước chỉ trong 10 giây thay vì khoảng 3 phút như trước đây.

Về cấu hình, LG G Flex 2 là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng bộ xử lý tám nhân Qualcomm Snapdragon 810. Chip này có xung nhịp 2 GHz, kết hợp cùng RAM 2 GB hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất ấn tượng cho thiết bị. Camera trên G Flex 2 kế thừa công nghệ lấy nét bằng laser siêu nhanh từ LG G3 đi cùng cảm biến 13 megapixel có ổn định quang học, trong khi đó camera trước có độ phân giải 2,1 megapixel.

Cung cấp năng lượng hoạt động cho G Flex 2 là viên pin dung lượng 3.000 mAh. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tích hợp công nghệ sạc nhanh giúp thiết bị nạp từ 0% lên 50% chỉ trong 40 phút.

G Flex 2 được phát hành sẽ chạy Android 5.0 Lollipop với hai lựa chọn bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB, cho phép mở rộng thông qua thẻ nhớ. Máy dự kiến lên kệ tại Hàn Quốc trong tháng này với hai màu đỏ và bạc, sau đó sẽ mở rộng ra các thị trường khác. Giá bán của G Flex 2 chưa được công bố.

Theo Sohoa 
Được tạo bởi Blogger.